ไทยรัฐ : วันจันทร์ที่ 10 กันยายน พ.ศ.2555

       

 

 

       

           เหตุเกิด ณ บ้านเลขที่ 22 หมู่ 8 ตำบล ศรีแมงแกง จังหวัด นครปฐม มีตำรวจนายหนึ่ง เข้าบุกบ้านของเศรษฐีหนุ่มหล่อคนดัง อ้างว่าจะตรวจค้นสิ่งผิดกฎหมาย พร้อมด้วยอาวุธปืนสั้น ขู่จะยิงเศรษฐีหนุ่มให้เปิดห้องนอน ผู้เสียหายบอกต่อว่า เขาอยู่คนเดียวไม่สามารถทำอะไรได้ จึงต้องยอม ระหว่างการตรวจค้นนั้น พบว่า ตำรวจผู้นี้ได้เปิดดูตู้เสื้อผ้าและทำการค้นอย่างรีบร้อน จากนั้นได้ทำการยึดกางเกงในไปจำนวนมาก แล้วก็รีบขับรถออกไป

         

          หลังเกิดเหตุ เศรษฐีหนุ่มได้ทำการค้นประวัติของตำรวจผู้นี้ ได้ความว่า เป็นตำรวจจริง ประจำอยู่ที่ ส.ภ.แห่งหนึ่ง ไม่ขอเปิดเผยนาม แต่มีชื่อในวงการว่า สารวัตร "หญิง" ชอบเที่ยวราตรี โดยเฉพาะแหล่งมั่วสุมของชาวสีม่วง น้องๆในวงการเรียก "เจ๊หญิง"

 

         เศรษฐีหนุ่มได้ไปแจ้งความต่อ ส.ภ.ท้องที่ถึงเหตุการที่เกิดขึ้น พ.ต.อ.จักรา   อัครยนต์ ผู้กำกับ     การ ส.ภ.ดังกล่าวเผยว่า ตำรวจที่ทำเช่นนี้ ถือว่าผิดวินัยอย่างร้ายแรง พร้อมทั้งสั่งตรวจสอบทางจิตวิทยากับตำรวจทุกคนว่ามีความผิดปกติทางจิตหรือไม่ ซึ่งวิธีนี้ได้เคยใช้มาแล้วเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ผลการทดสอบของสารวัตรหญิงชี้ให้เห็นว่า มีความผิดปกติทางเพศ หรือเป็นเก๊ย์ เกย์ เกย์ นั่นเอง

 

         ผ.ก.ก.จักรา กล่าวอีกว่า จะต้องดูเจตนาของสารวัตรหญิงก่อนว่า มีเจตนามากน้อยเพียงใด ถ้าเกิดขึ้นเพราะอารมณ์ภายใน ก็จะต้องส่งไปบำบัดที่สภาบุรุษร่วมเพศแห่งประเทศไทย เพื่อบำบัดให้เป็นหญิงโดยสมบูรณ์

 

         

edit @ 10 Sep 2012 14:56:41 by Waa

Comment

Comment:

Tweet